KAS ( K Animation Studio)


Chia sẻ kiến thức về 3D
 
HomeCalendarGalleryFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 Hướng dẫn cá nhân tham gia Giờ Trái Đất

Go down 
AuthorMessage
love_rainbow_257Tổng số bài gửi : 7
Points : 21
Reputation : 0
Join date : 2010-02-26
Age : 24
Đến từ : TGC

PostSubject: Hướng dẫn cá nhân tham gia Giờ Trái Đất   Sat Mar 13, 2010 9:50 pm

Bạn có thể ủng hộ Giờ Trái Đất 2010 như thế nào

Vào 8:30 tối ngày 27 tháng 3 năm 2010, cá nhân, cộng đồng, các thị trấn và thành phố trên toàn thế giới sẽ tắt đèn trong vòng một giờ nhằm gửi thông điệp toàn cầu nhấn mạnh rằng cùng nhau chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt và tiếng nói của chúng ta về vấn đề biến đổi khí hậu sẽ được lắng nghe.
Có rất nhiều cách để các cá nhân có thể ủng hộ Giờ Trái Đất 2010, từ việc tắt đèn trong các tòa nhà vào buổi đêm, chia sẻ thông tin mà bạn biết về Giờ Trái Đất với người khác, cùng bạn bè, gia đình, đối tác, hàng xóm, nhân viên hành động trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.
Các thông tin dưới đây cung cấp cho bạn một số cách để thể hiện sự ủng hộ của bạn cho chiến dịch Giờ Trái Đất. Các cách này được thiết kế một cách thiết thực và hiệu quả. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về làm thế nào bạn có thể giúp, hoặc tổ chức Giờ Trái Đất tại thị trấn hoặc thành phố của bạn, hãy tham khảo tại website Giờ Trái Đất www.earthhour.org.vn

1) Tắt đèn lúc 8:30 tối thứ 7 ngày 27-3-2010

Tắt các thiết bị đèn chiếu sáng trong nhà và các dãy phòng kết nối với nhà bạn trong vòng (hoặc nhiều hơn)1 giờ lúc 8:30 tối thứ 7 ngày 27-3-2010.
Nếu bạn quản lý trang thiết bị ở các tòa nhà lớn, hãy lên kế hoạch từ trước cho việc tắt các thiết bị chiếu sáng không cần thiết trong chiến dịch Giờ Trái Đất-bao gồm các đèn neon trong và xung quanh các tòa nhà.

2) Chia sẻ về Giờ Trái Đất cùng bạn bè, gia đình, đối tác, hàng xóm, đồng nghiệp

Tuyên truyền với bạn bè, gia đình và những người mà bạn biết về sự tham gia của bạn vào Giờ Trái Đất. Truyền miệng về Giờ Trái Đất là một trong những cách thức hiệu quả nhất làm gia tăng số người tham gia trên toàn cầu, từ 2 triệu người trong 2007 tăng đến 1 tỷ người trong năm 2009.

3) Đăng kí tại www.earthhour.org.vn

Thể hiện sự ủng hộ của bạn cho Giờ Trái Đất bằng việc đăng ký với tư cách cá nhân hay gia đình tại trang chủ Việt Nam theo đường link www.earthhour.org. Việc đăng ký này hoàn toàn miễn phí và chúng tôi sẽ gửi thường xuyên cho bạn những thông tin cập nhật về Giờ Trái Đất cùng các mẹo nhỏ và công cụ hữu ích để giảm thiểu lượng khí CO2 chúng ta đang thải ra hàng ngày.

4) Cho chúng tôi biết bạn đang làm gì cho chiến dịch Giờ Trái Đất

Cho chúng tôi biết về câu chuyện Giờ Trái Đất của bạn. Bạn đang làm gì? Biến đổi khí hậu ảnh hưởng tới bạn như thế nào? Website Giờ Trái Đất www.earthhour.org.vn cung cấp rất nhiều cơ hội để bạn cho chúng tôi biết về kế hoạch của bạn nhằm ủng hộ Giờ Trái Đất - chúng tôi có những câu chuyện từ Ý, Fiji, Nga, Trung Quốc…Mọi câu chuyện về Giờ Trái Đất đều quan trọng - đó là cách bạn tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi muốn biết cách bạn trở thành một phần của giải pháp cho vấn đề biến đổi khí hậu.

5) Lưu trữ video về Giờ Trái Đất trên website của bạn

Bạn có 1 website cá nhân? Thể hiện cam kết và sự tham gia của bạn vào chiến dịch Giờ Trái Đất bằng việc lưu trữ video về Giờ Trái Đất trên website của bạn. Bạn có thể tìm thấy đường link tới video tại

và dễ dàng chuyển tới website của bạn.

6) Đăng kí sự ủng hộ của bạn cho Giờ Trái Đất trên các websites truyền thông xã hội

Giờ Trái Đất có bạn bè và các nhóm ủng hộ trên Facebook, MySpace, Twitter, Flikr, Phtostream. YouTube cũng là 1 kênh ủng hộ cho Giờ Trái Đất - tại sao không đăng tải video về bữa ăn tối dưới nến của bạn hoặc hoạt động kỉ niệm Giờ Trái Đất trên YouTube? Đây là những cách mà chúng ta có thể gây dựng cộng đồng ủng hộ cho hành động chống biến đổi khí hậu.

7) Phân phát áp phích và tờ rơi về Giờ Trái Đất
Chiến dịch Giờ Trái Đất sử dụng hai hình thức quảng bá là áp phích và tờ rơi để đẩy mạnh thông điệp tới các thành viên của cộng đồng. Bạn có thể phân phát tờ rơi tới những người bạn biết để quảng bá về Giờ Trái Đất.
Hình ảnh và minh họa cho các tài liệu để in ấn và phân phối về Giờ Trái Đất này có sẵn tại website www.earthhour.org.vn

Cool Tải về hướng dẫn nhanh của WWF để thực hiện chiến dịch Giờ Trái Đất
Để biết rõ về chương trình Giờ Trái Đất tại địa phương, thành phố, thị trấn của bạn-rất đơn giản! Hãy vào www.earthhour.org.vn

9) Tạo những thay đổi lâu dài tới cách bạn sử dụng năng lượng
Giờ Trái Đất không chỉ cho một giờ, sự thành công của nó còn phụ thuộc vào những người đang tạo ra những thay đổi lâu dài tới cách họ sử dụng năng lượng. Khi bạn nói về Giờ Trái Đất với bạn bè, bố mẹ, gia đình, đồng nghiệp, các nhóm trong cộng đồng, hãy nghĩ về cam kết của bạn trong việc giảm thiểu khí thải. Để có thêm nhiều ý tưởng về các cách làm thay đổi cách bạn sử dụng năng lượng, hãy truy cập www.earthhour.org.vn để biết thêm về các trường hợp đơn giản để có những thay đổi tích cực tại nơi làm việc, tại nhà và trường học và tạo ra sự khác biệt.

10) Đăng ký làm Tình nguyện viên cho Giờ Trái Đất
Cho tới sự kiện ngày 27 tháng 3, chiến dịch Giờ Trái Đất cần rất nhiều tình nguyện viên trong khoảng 6-8 tuần từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2010. Những tình nguyện viên này sẽ giúp thực hiện chiến dịch và tuyên truyền thông điệp bằng việc giúp đỡ tại các sự kiện, làm việc tại văn phòng Giờ Trái Đất, phân phát các tờ rơi và áp phích tới công chúng.
Hãy gửi email tới earthhour.vietnam@wwfgreatermekong.org để làm tình nguyện viên.

11) Giờ Trái Đất tại nơi làm việc
Hãy để đồng nghiệp của bạn biết rằng bạn tham dự Giờ Trái Đất. Khuyến khích đội ngũ nhân viên, đồng nghiệp và gia đình của họ cùng tham gia vào Giờ Trái Đất vào ngày 27 tháng 3 và thực hiện cam kết lâu dài nhằm giảm khí thải tại nơi làm việc và tại nhà. Thể hiện sự ủng hộ của bạn cho Giờ Trái Đất bằng cách đăng kí doanh nghiệp của bạn tại www.earthhour.org.vn.
Tổ chức các hoạt động Giờ Trái Đất tại nơi làm việc. Ví dụ: dán áp phích quảng cáo về chiến dịch Giờ Trái Đất, tắt máy tính và các thiết bị chiếu sáng không cần thiết vào thứ Sáu trước Giờ Trái Đất.
Làm việc với ban ngành tại nơi làm việc của bạn nhằm giúp họ hiểu rằng sự ủng hộ tại các cơ quan làm việc cho Giờ Trái Đất là sự tham gia ở tất cả mọi cấp độ, từ lãnh đạo cấp cao tới đội ngũ hành chính. Tham gia vào Giờ Trái Đất nhằm giúp nhân viên trong công ty của bạn bắt đầu nghĩ có trách nhiệm về việc sử dụng các thiết bị điện và chiếu sáng tại nơi làm việc.
Chia sẻ các cách truyền đạt hiệu quả về Giờ Trái Đất tới tất cả nhân viên thông qua thư điện tử, áp phích quảng cáo, mạng nội bộ, trang điện tử, các đoàn thể và ủy ban của đội ngũ nhân viên.
Các cách ủng hộ Giờ Trái Đất khác cho doanh nghiệp và nơi làm việc của bạn
• Cài đặt link tới website Giờ Trái Đất hoặc biểu ngữ Giờ Trái Đất tại trang chủ của bạn (có thể tải được từ website Giờ Trái Đất)
• Cài đặt Giờ Trái Đất trong thư điện tử bạn dùng trong nội bộ, hoặc với khách hàng.
• Cài đặt các thông điệp của Giờ Trái Đất vào hóa đơn/báo cáo/catalô/các tài liệu in mà bạn gửi cho khách hàng
• Quảng bá Giờ Trái Đất tại các cửa hiệu/chi nhánh/nơi chờ/phòng giải lao/sân vận động/trung tâm mua sắm
• Thực hiện các quảng bá chung ở thời điểm hướng tới Giờ Trái Đất
• Doanh nghiệp của bạn có các màn hình video/plasma, radio hay các thiết bị phát sóng khác mà bạn có thể phát các clip về Giờ Trái Đất, hoặc quảng cáo trên radio không?
• Có cách nào khác mà bạn có thể phổ biến thông tin về Giờ Trái Đất thông qua các thiết bị, dịch vụ, sản phẩm hoặc kênh thông tin?
• Trao đổi về Giờ Trái Đất với khách hàng của bạn, khuyến khích họ tham gia Giờ Trái Đất vào ngày 27 tháng 3 và cam kết lầu dài về việc giảm lượng khí thải.
Back to top Go down
View user profile
 
Hướng dẫn cá nhân tham gia Giờ Trái Đất
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» pom nej tham lom zem heev li os yom
» XAV NROG MAS LIAS THAM
» MAIV TOOJ los wb so tham me ntsis sob
» Yuav ua li cas thiaj tsis ntshai poj ntxoog , Dab tuag , thiab Dab Phem?
» THAM NROG TIJ LAUG XEEB ZEEJ KIM

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
KAS ( K Animation Studio) :: Tán phét-
Jump to: