KAS ( K Animation Studio)


Chia sẻ kiến thức về 3D
 
HomeCalendarGalleryFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 Earth Hour 2010

Go down 
AuthorMessage
love_rainbow_257Tổng số bài gửi : 7
Points : 21
Reputation : 0
Join date : 2010-02-26
Age : 24
Đến từ : TGC

PostSubject: Earth Hour 2010   Sat Mar 13, 2010 9:44 pm

Giới thiệu về Giờ Trái Đất

Giờ phút mà thế giới cùng chung sức chống lại sự nóng lên toàn cầu
Giời Trái Đất là một chiến dịch về biến đổi khí hậu khởi xướng bởi WWF trên toàn cầu. Các cá nhân, doanh nghiệp, chính phủ và các thành phần xã hội được mời tham gia tắt đèn và các thiết bị điện trong một giờ đồng hồ để thể hiện sự ủng hộ cho hành động chống lại biến đổi khí hậu.
Sự kiện bắt đầu từ Sydney, Úc vào năm 2007 khi mà 2 triệu người tham gia tắt đèn. Vào năm 2008, hơn 50 triệu người trên toàn cầu cũng tham gia. Giờ Trái Đất 2009 thu hút một lượng tham dự lớn hơn trước, đặc biệt là vượt qua cả số lượng thành phố dự kiến sẽ tham dự. Giờ Trái Đất 2009 chứng kiến hàng triệu người và trên 4000 thành phố trên thế giới tham gia chiến dịch toàn cầu khởi xướng bởi WWF này để hành động chống biến đổi khí hậu.
Bước đơn giản đầu tiên là tắt đèn.
Bằng việc khích lệ toàn bộ các thành phố cùng thực hiện việc tắt đèn này trong một giờ, một thông điệp mạnh mẽ sẽ được chuyển tải trên toàn thế giới về sự cấp thiết của việc giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu và chứng tỏ rằng mọi người đều có thể tạo ra những thay đổi.
Trong những năm trước, Giờ Trái Đất đã chứng kiến rất nhiều những biểu tượng lớn trên thế giới tắt đèn để thể hiện sự ủng cho chiến dịch ngày càng lớn mạnh này. Những biểu tượng toàn cầu này bao gồm Cầu Vàng của San Francisco, Tháp CN ở Toronto, Coliseum ở Rome, tấm áp phích của Coke ở Times Square và khách sạn Jumeirah ở Dubai đều chìm trong bóng tối trong một giờ đồng hồ.
Giờ Trái Đất 2010 sẽ là tiếng gọi lớn kêu gọi những hành động từ từng cá nhân, chính phủ và doanh nghiệp cùng chia sẻ trách nhiệm và chung sức bảo vệ tương lai bền vững. Những tòa nhà và địa điểm nổi tiếng xuyên suốt châu Âu, châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Mỹ sẽ chìm trong bóng tối. Mọi người hãy cùng nhau tham gia và lên tiếng về tương lai của hành tinh chúng ta.
Giờ Trái Đất là thông điệp của hy vọng và hành động. Cùng chung sức hành động chúng ta sẽ đạt được những điều không tưởng tượng được.
Hãy tham gia cùng chúng tôi trong Giờ Trái Đất 2010 vào ngày 27 tháng 3.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập www.earthhour.org.vn
Back to top Go down
View user profile
 
Earth Hour 2010
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» 3.3 Earth mass planet detected by microlensing
» Mercredi 10 mars 2010 : l'horoscope
» Super-Earth at HD 97658, Neptune at GJ 785
» NEAT - Nearby Earth Astrometric Telescope
» Short-period super-Earth at GJ 3634

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
KAS ( K Animation Studio) :: Tán phét-
Jump to: